VNPRO TỪ GÓC NHÌN CỦA BẠN TRƯƠNG HOÀNG MỸ LINH (THƯ KÝ PHÒNG DỰ ÁN ĐÀO TẠO)

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1822

VNPRO TỪ GÓC NHÌN CỦA BẠN TRƯƠNG HOÀNG MỸ LINH (THƯ KÝ PHÒNG DỰ ÁN ĐÀO TẠO)

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta được đi đến nhiều nơi ở những mốc thời gian khác nhau, có những con đường ta đi qua không nhớ rõ tên, cũng có những hành trình chất chứa nhiều kỉ niệm làm ta không thể nào quên, đó chính là hành trình tuổi trẻ. Và thật may mắn tuổi trẻ nhiệt huyết của tôi được gặp gỡ VnPro.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều do cái duyên, chính vì thế ta mới có thể gặp người này mà không thể gặp một ai khác, được làm ở công ty này chứ không phải ở công ty khác. Trải qua chặn đường học sinh sinh viên như bao người là những ngày tháng đi làm để khẳng định bản thân, để phụ giúp cho gia đình. Giữa những ngày miệt mài gửi CV và đi phỏng vấn và thật may mắn tôi được nhận vào VnPro làm việc như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ.

Từ khi còn nhỏ, mỗi ngày cắp sách đến trường tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt cho những công việc trong ngành giáo dục và đào tạo, từ những giáo viên mẫu mực đến những công tác hậu cần, chăm sóc cho học sinh, sinh viên vì với tôi ngành giáo dục luôn là một ngành cao cả. Có lẽ vì thế nên khi tìm hiểu về VnPro, biết được Trung tâm đào tạo chuyên gia quản trị mạng quốc tế, tôi không thể giấu được những cảm xúc những ngày ấu thơ và một mong muốn xuất hiện trong tôi đó là được trở thành một thành viên của Công ty.

Nhớ lại buổi đầu tiên được gọi đi phỏng vấn, rồi được cầm trên tay “ Thư mời nhận việc” cảm giác vui mừng, hồi hộp và run run như mới vừa hôm qua. Những ngày đầu đi làm tôi được làm quen với công việc, được tìm hiểu về các sản phẩm của công ty. Trải qua hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo mạng Cisco, VnPro đã đào tạo được hơn 20.000 học viên ở mọi cấp độ. Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên cấp cao đầu ngành trong các công ty tập đoàn lớn trên cả nước, hàng trăm thiết bị thực phục vụ cho công tác giảng dạy mỗi ngày. Đồng thời Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm học viên cùng các kỹ sư mạng dày dặn kinh nghiệm, tạo cơ hội để được giao lưu và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện để nhà tuyển dụng kết nối với các sinh viên.

VnPro luôn đặt mục tiêu sẽ là nơi mang đến kiến thức hoàn hảo nhất và sẽ là nơi chấp cánh cho ước mơ trở thành chuyên gia mạng hàng đầu. Để có được ngày hôm nay, chặng đường mà Công ty đã đi qua thật sự không dễ dàng. Trong thời buổi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu VnPro là cả một quá trình nổ lực không ngừng nghỉ cuả Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Trong khoảng thời gian được làm việc tại Công ty, không những được làm công việc mà tôi yêu thích, tôi còn nhận được sự chỉ dẫn, giúp đỡ và đầy thân thiện nơi đây. Các Anh Chị đã chỉ dạy cho tôi dù làm công việc gì cũng không được quên điều quan trọng đó là cái tâm, biết lắng nghe người cộng sự của mình. Hơn ba tháng qua, tôi đã được biết thêm rất nhiều về công việc, về cách ứng xử và cả kỹ năng sống mà không một trường lớp nào dạy được, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc và cuộc sống. chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên tiếng cười trong khi làm việc, những buổi trưa cùng nhau ngồi ăn cơm chung, những buổi tiệc và buổi thiện nguyện đầy tính nhân văn… đầy sự ấm áp – chúng ta đã hòa chung một niềm vui thật trọn vẹn. Tôi nhìn thấy họ là những người anh, người chị, là bạn bè có ý nghĩa quan trọng chứ không còn đơn thuần là một người đồng nghiệp.

Tôi và các thành viên trong gia đình VnPro đều được gắn kết với nhau bằng niềm tin. Khi đến Công ty, mọi người được thắt chặt với nhau bằng niềm tin mang tên phát triển, niềm tin về một VnPro sẽ ngày càng phát triển rực rỡ hơn trong tương lai, niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty.

Lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi đến tất cả các Anh Chị đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc Ban lãnh đạo và các Anh Chị có thật nhiều sức khỏe để chúng ta cùng nhau chung tay cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết và tài năng của mình vì sự phát triển chung của VnPro bền vững theo thời gian.

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!

Gửi phản hồi

*

Paste your AdWords Remarketing code here