VNPRO – LAB ONLINE DỊCH VỤ VÌ CỘNG ĐỒNG

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 230513

computerPRO-770x293

Xuyên suốt 14 năm thành lập và phát triển VnPro luôn là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản trị mạng Cisco. Song song lĩnh vực đào tạo là các hoạt động hướng đến cộng đồng. Các hoạt động đó đã và đang là kim chỉ nam của VnPro. Trong ngày đầu tháng 8 sắp tới VnPro sẽ hiện thực hóa hơn nữa phương châm của mình bằng cách cho ra đời dịch vụ Lab online.

Lab online của VnPro được đầu tư chi phí lên đến hơn 20.000 USD với các tính năng vượt trội, lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất tại Việt Nam. Với Lab online các học viên của VnPro không còn phải lo lắng về vấn đề thực hành lab dù ở bất cứ đâu.

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu chỉ với một cái laptop hoặc một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể thực hành các thao tác trên hệ thống lab thật. Lợi thế về không gian và thời gian giúp cho các nhà quản trị mạng tương lai tiến xa hơn trên con đường chinh phục mơ ước của mình. Quan trọng hơn cả là lab online của VnPro hoàn toàn miễn phí để giúp cho cộng đồng mạng Việt Nam ngày càng mạnh hơn cả về chất và lượng.

Bạn muốn thực hành lab thực nhưng bạn ở xa? Bạn không có nhiều thời gian? Hãy liên hệ ngay với VnPro để được trải nghiệm dịch vụ lab online.

TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO

149/1D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (+84.8) 35124257 | Email: vnpro@vnpro.org

Website: www.vnpro.vn | Forum: www.vnpro.org

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here