VnPro – Giới Thiệu Học Viên Tiêu Biểu Tuần 4 Tháng 8

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 691

Tuần này, VnPro giới thiệu với các bạn về anh Huỳnh Hoài Thương. Để hiểu rõ hơn về công việc, cuộc sống và định hướng trong tương lai của anh, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn:

 

1. Chào anh Thương, được biết anh đã hoàn tất chương trình CCIE Written tại VnPro? Những kiến thức này hỗ trợ cho công việc hiện tại của anh như thế nào?


Những kiến thức qua chương trình CCIE Written của VnPro hỗ trợ tốt cho anh trong công việc. Qua lớp học anh nắm lại một số kiến thức cũ cũng như tiếp thu được một số nền tảng công nghệ mới để có thể ứng dụng được trong công việc hiện nay.

 

2. Hiện tại anh đang công tác ở đâu? Tại đây, anh đang phụ trách công việc gì?


Anh công tác tại Xí nghiệp Thương mại Mặt đất Tân Sơn Nhất (TIAGS) là công ty thành viên của Việt Nam Airlines. Tại đây anh phụ trách nhóm hệ thống bao gồm các công việc liên quan đến mạng, phần cứng và thông tin.

 

 

 

Ảnh : anh Huỳnh Hoài Thương

 

3. Anh đánh giá như thế nào về Trung Tâm VnPro? Điều gì anh tâm đắc nhất khi theo học ở VnPro?


Trung tâm VnPro môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giáo vụ năng nổ, hòa đồng và các giảng viên có trình độ tận tâm với công việc.

 

Thầy Phạm Đình Thông phụ trách lớp này đã giải đáp rất tốt những khó khăn trước đây mà anh gặp phải trong quá trình làm việc. Không những hướng dẫn về lý thuyết mà thầy Thông còn demo trên môi trường giả lập giống như thực tế qua đó giúp học viên nắm vững kiến thức mà thầy giảng dạy.

 

4. Ngoài thời gian dành cho công việc và học tập, thời gian rãnh anh giải trí như thế nào?


Thời gian rảnh thì anh thường xem phim, đọc truyện hay có điều kiện thì đi du lịch đâu đó cùng gia đình.

 

5. Anh có dự định sẽ tiếp tục chương trình CCIE Lab không? Kế hoạch của anh như thế nào?


Nếu có điều kiện về thời gian cũng như kinh phí thì anh sẽ tiếp tục theo đuổi chương trình CCIE lab. Bằng cấp chỉ là một phần trong cuộc sống, nếu không có cũng không sao, chủ yếu là kiến thức mình tiếp thu được ở lớp và những mối quan hệ với mọi người để học hỏi thêm. Kế hoạch tiếp theo là theo học các lớp khác về bảo mật hoặc quản lý dự án.

 

6. Định hướng trong tương lai của anh như thế nào (công việc, học tập, cuộc sống)?


Tương lai nghe có vẻ xa vời quá, hiện giờ anh thích được tham gia thêm các lớp của VnPro thôi (nếu có điều kiện). Việc học là suốt đời nên có điều kiện thì sẽ nghỉ ngơi và đi chơi với gia đình, bạn bè trước.

 

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ, chúc những dự định của anh sớm trở thành hiện thực.

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here