TIẾT KIỆM NGAY 20% KHI MUA SÁCH ONLINE

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1517

 

Thời gian gần đây, Trung Tâm VnPro nhận được rất nhiều email, điện thoại, phản hồi của các cá nhân, tổ chức quan tâm tới sách của VnPro và có nhu cầu tìm hiểu các địa chỉ để mua sách được thuận tiện nhất, để tiếp nhận kịp thời nhất những cuốn sách mới phát hành của VnPro.

 

Chúng tôi vô cùng cảm ơn trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý độc giả đối với hoạt động phát hành tài liệu và chúng tôi luôn nỗ lực để các đầu sách được hoàn thiện nhất.

 

Nhân dịp này chúng tôi trân trọng thông báo đến các cá nhân, tổ chức tìm đọc các đầu sách Labpro tiếng Việt theo các địa chỉ như sau:

 

1. Trung tâm tin học VnPro – 149/1D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2. Nhà sách Thăng Long – 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 – Tp.HCM

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ – 235C Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp.HCM

4. Nhà sách trực tuyến Vinabook – www.vinabook.com

Với nỗ lực đưa nhanh nhất và chính xác nhất những cuốn sách hay tới độc giả ở mọi miền đất nước, ngày 13/2/2012 VnPro sẽ phát triển thêm kênh bán sách trực tuyến thông qua website www.vnpro.vn và diễn đàn www.vnpro.org giúp đưa sách của VnPro nhanh chóng tới những cá nhân, các nhà sách, thư viện có uy tín trên cả nước. Như vậy tính đến thời điểm này, VnPro đã có 5 kênh bán sách.

 

Nhân dịp chào mừng tuần lễ khai trương kênh bán sách trực tuyến thông qua website www.vnpro.vn và diễn đàn www.vnpro.org, VnPro áp dụng chương trình ưu đãi 20% giá sách dành cho các cá nhân đặt mua sách ngay từ ngày 13/2/2012-19/2/2012.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Phan Thị Thanh Trâm
  • Mobile: 0949 246 829 – 0906 616 322
  • Email : thanhtram@vnpro.org
  • Yahoo: thanhtram_vnpro

Tham khảo chi tiết: Tại đây

 

Trân trọng thông báo.

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here