THÁCH THỨC – LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI IP TELEPHONY

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1150

Các doanh nghiệp hiện nay đang phải đương đầu với chi phí quá lớn cho các hóa đơn điện thoại cố định, trong khi vẫn phải đầu tư cơ sở hạ tầng cho mạng dữ liệu hiện tại. Theo Sape Research việc áp dụng Cisco IP Communications (IPC) vào hệ thống doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều hiệu quả, như hiệu quả về chi phí : giảm chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng, chi phí di chuyển, chi phí đường dài .. ngoài ra IPC còn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp như tăng cường tính ổn định, khả năng tạo các văn phòng “ảo”, khôi phục hoạt động nhanh khi có sự cố, tăng khả năng liên lạc bằng nhiều phương tiện khác nhau.

q

Hệ thống Doanh Nghiệp trước khi ứng dụng IP Phone
aaa
Sau khi ứng dụng VoIP

Hệ thống IP Phone không chỉ là một công nghệ mới, nó thực sự giúp cho việc quản lý hiệu quả trong công tác truyền thông của doanh nghiệp. Thúc đẩy tích hợp truyền thông hợp nhất mở rộng trên nền tảng IPC, bổ sung giao thức SIP, cho phép việc truyền thông được thực hiện bằng các phương tiện có thể, bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp là rất lớn, tuy nhiên đây lại là thách thức về kỹ thuật, về nhân sự để triển khai, duy trì và xử lý sự cố hệ thống thoại trên nền IP.

Để trang bị kiến thức chính xác và theo tiêu chuẩn của Cisco về Voice over IP, bạn hãy tham khảo khóa học Cisco trên toàn cầu tại website: http://tools.cisco.com/GlobalLearningLocator/LLocatorHome.do

Học viên cần tìm hiểu thêm về khóa học Cisco Voice duy nhất được đào tạo tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tin Học VnPro:
– ĐC: 149/1D Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
– ĐT: 08. 35124257
Website: http://www.vnpro.vn
Nội dung chương trình đào tạo: http://www.vnpro.vn/dao-tao/voice/ccna-voice/
Lịch khai giảng mới nhất: http://www.vnpro.vn/khai-giang/

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here