PHÒNG KỸ THUẬT VNPRO THỰC HIỆN TỐT KẾ HOẠCH BẢO ĐẢM CÔNG TÁC KỸ THUẬT PHÒNG MÁY – LAB PHỤC VỤ HỌC VIÊN

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1044

Hơn 12 năm nay, VnPro luôn là lựa chọn hàng đầu của những kỹ sư mạng máy tính và các bạn sinh viên trong việc lựa chọn nơi làm bệ phóng cho ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức. Cơ sở vật chất với hơn 600 trang thiết bị chính hãng cùng hệ thống phòng học hiện đại chính là thế mạnh của VnPro trong suốt những năm qua.

VnPro luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp trang thiết bị nhằm để phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của học viên. Và chính đội ngũ kỹ thuật là những người hàng ngày vẫn âm thầm làm việc và nghiên cứu để giúp cho những học viên đã và đang theo học tại VnPro cảm thấy thoải mái nhất.

IMG_73971

Đội ngũ Phòng Kỹ Thuật của VnPro (từ trái qua: anh Đức Tài, anh Hoàng Tâm, anh Đông Khê, anh Thanh An)

Phòng Kỹ Thuật khép lại năm 2015 với nhiều thành tích đáng nể. Trong đó phải kể đến những điểm nổi bật sau:

– Triển khai hệ thống VoIP cho VnPro. Có thể nói nhờ có hệ thống VoIP mà công việc của các phòng ban trở nên thông suốt và hiệu quả hơn.

– Triển khai hệ thống Lab Online trị giá hơn 40.000 USD phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập cho học viên của VnPro nói riêng và cộng đồng quản trị mạng ở Việt Nam nói chung.

– Nâng cấp trang thiết bị phòng học, thiết kế lại hệ thống phòng học.

– Hỗ trợ tư vấn thi công hệ thống mạng, tư vấn kỹ thuật cho học viên qua website, forum và fanpage của VnPro

Bước sang năm 2016 đội ngũ nhân viên phòng Kỹ Thuật tự hứa với bản thân cần phải phấn đấu hơn nữa để phục vụ học viên ngày một tốt hơn. Đặc biệt là phấn đấu toàn phòng đạt chứng chỉ CCNP trở lên để tư vấn và hỗ trợ học viên bảo đảm việc hoàn thành kế hoạch 5 năm 2015 – 2020 đưa VnPro trở thành Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Mạng hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: Bộ phận Marketing – Phòng Kinh Doanh

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here