MỘT BƯỚC VƯỢT VŨ MÔN VÀ HÓA RỒNG CỦA PHÒNG DỰ ÁN ĐÀO TẠO VNPRO

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 922

Hơn 14 năm nay, VnPro luôn là nơi lựa chọn hàng đầu của những kỹ sư mạng máy tính trong việc lựa chọn nơi làm bệ phóng cho ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức. Một trong những lý do VnPro được cộng đồng ưu ái lựa phần lớn là vì ở VnPro có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị mạng với phong cách chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

Với đội ngũ bao gồm 5 giảng viên làm việc full time VnPro là trung tâm duy nhất có đội ngũ nhân sự đông đảo mạnh mẽ cả về chất và lượng. Ngoài việc kiến thức chuyên môn cực kỳ vững chắc kết hợp với kỹ năng sư phạm là niềm đam mê vô tận với quản trị mạng.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên phòng DA-ĐT VnPro (từ trái qua: thầy Thanh Phong, thầy Đức Phương, thầy Hoàng Long, thầy Minh Tiến, thầy Quốc Kỳ, chị Mỹ Quyên)

Đội ngũ giảng viên của VnPro luôn không ngừng nghiên cứu với tinh thần cầu tiến vì họ biết rằng chỉ có không ngừng tiến lên mới có thể đáp ứng được yêu cầu học hỏi ngày một cao của học viên. Chính vì thế tất cả giảng viên của phòng Đào Tạo tuy trẻ nhưng đều đã đạt được những chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú.

Học phải đi đôi với hành, lý thuyết phải luôn song hành cùng thực tiễn để tạo nên một nền tảng vững chắc cho tương lai của những chuyên gia quản trị mạng tương lai. Thấu hiểu được điều đó những giảng viên của VnPro đúc kết hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo cùng kinh nghiệm thực tiễn của mình tạo nên những quyển sách LabPro Tiếng Việt (cũng chính là niềm tự hào lớn nhất của VnPro). Ngoài ra kết hợp với giáo trình LabPro chính là những thiết bị thật chính hãng Cisco tạo thành một điểm tựa vững chắc hỗ trợ cho học viên VnPro thực sự biết làm chứ không chỉ có lý thuyết suông.

Năm 2016 vừa qua phòng Dự Án Đào Tạo VnPro đã tiến hành

Chuẩn hóa hoàn toàn chương trình học và thi các khóa học tại VnPro.

Kết hợp với phòng Kinh Doanh tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức với cộng đồng quản trị mạng.

Cho ra mắt bộ sách: CCNA (gồm CCNA LabPro và Hướng dẫn học CCNA), CCNP LabPro Switch, CCNP LabPro Route.

3 Khóa học chuyên đề mới được bổ sung trong chương trình đào tạo của VnPro: MPLS Nguyên lý & Ứng Dụng, Firewall, VPN.

Cập nhật mới chương trình CCNAX Version 3.0 (200 – 125) theo mã môn mới của Cisco.

Cho ra mắt cộng đồng quản trị mạng khóa học CCNAX Online.

Có thể nói trong 2016, phòng Dự Án Đào Tạo đã chính thức vượt vũ môn và hóa rồng mang theo sứ mệnh của VnPro đó là “Mang đến cho cộng đồng những kỹ sư có chuyên môn và kiến thức vững vàng” cống hiến cho ngành ICT trong và ngoài nước

Bộ Phận PR Marketing – Phòng Kinh Doanh

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here