MỜI PHÁT TRIỂN QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 4762

MỜI PHÁT TRIỂN QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Hơn 14 năm đào tạo và nghiên cứu quản trị mạng, VnPro đã và đang trở thành nơi cung cấp nguồn nhân sự công nghệ thông tin, mạng máy tính chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, các tập đoàn, doanh nghiệp đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm tìm kiếm, đào tạo nhân sự xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu VnPro.

Lợi ích của việc hợp tác với VnPro:

Đem được sản phẩm và giải pháp của quý doanh nghiệp đến trực tiếp nguồn khách hàng phong phú hiện có của VnPro thông qua các buổi thuyết trình giải pháp, giới thiệu sản phẩm. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh,thông qua các sự kiện miễn phí diễn ra hàng tuần.

Tuyển dụng được những tài năng xuất sắc nhất từ các học viên của VnPro. Rất nhiều học viên của VnPro là những chuyên gia cao cấp đầu ngành hiện đã và đang làm việc tại các tập đoàn lớn với kinh nghiệm thực tiễn cao.

Sách và giáo trình chuyên môn do chính đội ngũ giảng viên VnPro biên soạn được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao, có thể dùng làm tài liệu phục vụ các dự án.

Cung cấp thiết bị, phòng học và giải pháp đào tạo hoàn chỉnh, chuyên nghiệp dùng để Demo giải pháp cho khách hàng với chính sách ưu đãi tốt nhất.

Giới thiệu doanh nghiệp, giải pháp doanh nghiệp đến diễn đàn cộng đồng quản trị mạng lớn nhất Việt Nam (vnpro.org/forum)

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHIẾN LƯỢC


Và còn nhiều đối tác khác nữa …

ĐỐI TÁC CUNG CẤP NHÂN SỰ

Và còn nhiều đối tác khác nữa …

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MỚI

VnPro

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here