LabPro tiếp tục có mặt tại Thư Viện trường Đại Học

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1262

Tuyển tập sách LabPro tiếng Việt do trung tâm VnPro biên soạn với chủ ý ngoài việc sử dụng làm giáo trình chính thức cho học viên tại VnPro, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nguồn tài liệu tham khảo có giá trị cao cho cộng đồng mạng.

 

Từ đầu năm 2012 đến nay, với sự phát triển của kênh bán sách online cùng với phương châm “phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước”, tuyển tập LabPro ngày càng gây dấu ấn mạnh mẽ đối với giới sinh viên, các kỹ sư và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực quản trị mạng.

 

 

 

Trước đây, cộng đồng mạng dễ dàng tìm thấy các đầu sách trong tuyển tập LabPro tại trung tâm VnPro, hệ thống các nhà sách: Thăng Long, Văn Lang, Nguyễn Văn Cừ thì giờ đây sách LabPro tiếp tục xuất hiện tại một số thư viện lớn của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật (TPHCM) và Đại Học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).

 

Đây là một niềm vui lớn đối với Trung Tâm VnPro sau hơn 9 năm khai sáng và phát triển bộ sách thực hành công nghệ mạng LabPro bởi ngày càng có nhiều sự quan tâm dành cho tuyển tập đồng nghĩa với việc ngành quản trị mạng vẫn còn là niềm đam mê và lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

 

VnPro tự tin và tiếp tục vững bước trên con đường tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực IT Việt Nam với đẳng cấp quốc tế, đồng thời phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng kiến thức quản trị mạng từ các đầu sách trong tuyển tập LabPro.

 

 

 

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here