HỌC LÀ ĐỂ CHIA SẺ – BẠN PHẠM HOÀNG NHU

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 3488

HỌC LÀ ĐỂ CHIA SẺ – BẠN PHẠM HOÀNG NHU

Học viên Phạm Hoàng Nhu một cái tên khá quen thuộc đối với VnPro , bạn là sinh viên năm 4 của trường Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã. Nhu thuộc TOP một trong những học viên liên tục đạt thành tích xuất sắc nhất VnPro cụ thể là bạn vừa nhận 2 học bổng từ khóa CCNA và CCNP ROUTE.

Chúng ta cùng nhau gặp gỡ và trò chuyện cùng với Nhu nhé .

PV VnPro: Chào Nhu ! Rất vui khi có cơ hội cùng trò chuyện với Nhu. Nhu có thể giới thiệu cho mọi người biết về mình một chút không?

Xin chào các Anh/Chị VnPro và tất cả các bạn học viên. Mình tên là Phạm Hoàng Nhu hiện tại mình đang là sinh viên năm 4 của trường Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã chuyên ngành an toàn thông tin, bên cạnh đó mình cũng đang theo học khóa CCNP SWITCH của thầy Phú Quyền tại VnPro. Mơ ước lớn nhất của mình là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Network và mơ ước lớn hơn nữa trở thành một người hướng dẫn truyền đạt kiến thức chuyên môn và hiện tại mình cũng có 1 group nhỏ để chia sẻ kiến thức network cho các bạn của mình.  

 

PV VnPro : bạn có thể chia sẻ đôi nét về group network của mình không ?

Có một người anh đã nói với mình một câu và mình rất tâm đắc: Một mục đích khác của việc học là để chia sẻ. Chia sẻ kiến thức với mọi người cũng là một cách học”. Và sau khi được sự ủng hộ từ phía nhà trường, mình và một vài người bạn đã thành lập một nhóm để chia sẻ kiến thức. Mục đích của nhóm là chia sẻ những kiến thức về mạng máy tính nói chung và chương trình CCNAX nói riêng. Bên cạnh đó, nhóm cũng trao dồi thêm các kỹ năng cần thiết như là kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… Từ đó tạo nên một môi trường học tập tích cực, chủ động dành các bạn sinh viên  đặc biệt là các bạn yêu thích Network. Tuy còn có đôi chút trở ngại, nhưng mình cảm thấy rất vui khi được làm việc với các bạn.

PV VnPro : Tại sao bạn lại lựa chọn nghề Network?

Mình chọn nghề Network theo niềm đam mê. Như bao sinh viên khác theo thông tin về tuyển dụng đều có yêu cầu các chứng chỉ CCNA hay CCNP. Vào năm 3 mình  đã biết đến VnPro nên mình chọn VnPro là nơi theo đuổi ước mơ của mình

PV VnPro : Điều gì làm bạn thích thú nhất khi học Network?

Điều thích thú nhất khi học Network đó là được tiếp cận với nhiều kiến thức về Network, xu hướng phát triển của công nghệ và nếu cho mình được chọn lại thì mình vẫn chọn network là niềm đam mê cuộc đời mình.

PV VnPro : Bạn biết đến VnPro qua kênh thông tin nào?

Mình  biết đến VnPro thông qua những người bạn và các anh chị học chung trường, những người đã từng học tập tại VnPro, nói chung VnPro khá nổi tiếng trong giới network nên cũng không có gì là không biết VnPro.

PV VnPro : Định hướng tương lai của bạn là gì ?

Mình vẫn sẽ cố gắng theo đuổi con đường mình đã chọn. Trước mắt, mình dự tính thi chứng chỉ CCNA và CCNP quốc tế. Sau đó, mình muốn đi chuyên sâu vào hướng Security, một ngành khá “hot” ở Việt Nam.

PV VnPro : Bạn thấy môi trường học tập tại VnPro ra sao? (về giảng viên, nhân viên, cơ sở vật chất)

Từ khi học tập tại VnPro mình cảm thấy nó như là gia đình của mình. Mọi người ở đây đều rất hòa đồng, các Anh/Chị và các Thầy rất thoải mái hỗ trợ, truyền đạt những kiến thức mới cũng như  tạo cảm hứng cho mọi người về ngành Mạng. Có những ngày phải học từ sáng đến chiều, tối lại phải đi học tiếp nhưng mà khi được làm việc với các Thầy cùng với các Anh/Chị trong lớp tự dưng mình lại cảm thấy rất thoải mái không còn mệt mỏi nữa. Cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ và được cập nhật thường xuyên. Mình rất thích học tập tại VnPro.

Cuối cùng , mình xin cảm ơn đến các thầy đã hỗ trợ nhiệt tình cho mình và đặc biệt sư phụ Phú Quyền người đã dẫn dắt mình trong suốt 2 khóa học CCNP SWITCH và CCNP ROUTE. Nhân đây cho em xin gửi lời cảm ơn đến tập thể VnPro! Chúc VnPro và các Thầy luôn được nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

PV VnPro: Cám ơn bạn! VnPro cũng chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường mà bạn đã chọn.

 

 

 

 

 

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!

Gửi phản hồi

*

Paste your AdWords Remarketing code here