Cảm Nhận Thực Tập – Bạn Phạm Thanh Phong

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 2452

Cảm Nhận Thực Tập – Bạn Phạm Thanh Phong

Thấm thoát thời gian 7 tuần thực tập của tôi trôi qua thật là nhanh, cũng là lúc tôi sắp kết thúc kỳ thực tập tại Trung tâm tin học VnPro. Một khoảng thời gian tuy ít ỏi chỉ gần hai tháng nhưng đầy quý báu để tôi được học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm bổ ích  trước khi tốt nghiệp ra trường và tìm kiếm công việc riêng cho mình.

thanhphong_vnpro

Bạn Phạm Thanh Phong – SVTT tại VnPro

Là sinh viên năm ba, ngành truyền thông mạng máy tính tại trường Cao đẳng công nghệ thủ đức. Từ nhỏ tôi có một sự đam mê công nghệ rất nhiều. Vì vậy khi được học đúng nghành của mình tôi luôn có sự chăm chỉ và học hành tốt để sau này có công việc ổn định và nó thỏa mãn được niềm đam mê từ nhỏ của tôi. Sau 3 năm miệt mài học hành cuối cùng cũng đến kỳ thực tập doanh nghiệp.Tôi được may mắn thực tập tại trung tâm tin học VnPro một trung tâm đào tạo chuyên gia quản trị mạng Cisco hàng đầu tại Việt Nam. Tôi rất là vui vì mình sẽ được làm việc thực tế tại doanh nghiệp mong nó đến thật là sớm. Nhưng kèm theo niềm vui là sự lo lắng, hoang mang vì lo lắng lần đầu thực tập tôi không biết nơi đó sẽ như thế nào,, hoang mang với đống kiến thức tại trường liệu nó có thực sự đầy đủ để tôi bắt đầu làm việc không ? Tôi trăn trở lo lắng rất là nhiều.

Tôi mang sự lo lắng đó vào ngày đầu tiên thực tập đó là tháng chín lúc đến của tôi rất là run, nhưng khi tôi bước vào mọi thứ thứ thật khác với cách người ta nói về một công ty về sự lạnh lùng của nhân viên. Tại đây tôi gặp nụ cười thân thiện, và sự cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẽ của các anh chị và các thầy làm tôi bớt đi sự lo lắng, những cảm xúc bây giờ trong tôi bây giờ chỉ là niềm vui niềm hạnh phúc của một cậu sinh viên ngày đầu thực tập giờ đây nơi này là niềm động lực để tôi cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đến với VnPro tôi được thực tập tại phòng kỹ thuật tôi được các anh trong phòng kỹ thuật nhiệt tình chỉ bảo, giúp đỡ và hướng dẫn tận tình, được trò chuyện được các anh chia sẽ kinh nghiệm sống và cũng như kinh nghiệm làm việc của các anh cho tôi. Ngày qua ngày tôi dần quen với công việc, trải nghiệm được môi trường thực tế, mỗi ngày tôi đều có một công việc mới tôi rất là vui khi mình được tiếp xúc thực tế dần dần cái cảm giác lo lắng hồi đầu không còn nữa tôi làm quen được với môi trường mới nó giúp tôi học được rất là nhiều điều những điều mới mà không có trong sách vở hay trường lớp nào dạy. Giờ đây tôi thấy mình trưởng thành hơn trong cách làm việc cũng như môi trường làm việc. Tôi nghĩ mình thật là may mắn khi được thực tập ở VnPro, nơi đã tạo điều kiện cho tôi được thực tập cùng với sự giúp đỡ chia sẽ rất nhiều.Tôi hi vọng sau này tôi bước tới VnPro không phải là một sinh viên thực tập nữa mà là một thành viên trong gia đình VnPro. Dù biết kỳ thực tập của mình sắp hết sắp tạm biệt VnPro nhưng tôi muốn nó kéo dài thật là lâu để tôi được làm việc chung với các anh chị, các thầy.Tôi sẽ nhớ mãi nơi này nơi đầy sự thân thiện,vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ của tất cả mọi người.

Xin chào tạm biệt và rất cảm ơn tất cả các anh chị, các thầy đỡ giúp đỡ em rất nhiều trong kỳ thưc tập vừa qua xin chúc VnPro ngày càng phát triển.

Phạm Thanh Phong-VnPro

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here