BƯỚC CHÂN KỸ SƯ MẠNG – SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1163

Chiều hôm qua (13/6), VnPro kết hợp cùng thư viện trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật đã tổ chức thành công chương trình “ Bước chân kỹ sư mạng”. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên khoa công nghệ thông tin, điện- điện tử và các bạn yêu công nghệ của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật.

Đến tham dự chương trình VnPro hân hạnh đón tiếp thầy Phạm Minh Quân – Phó giám đốc thư viện. Về phía VnPro có sự góp mặt của anh Phạm Minh Tuấn – Giám Đốc kinh doanh và Thầy Hồ Vũ Anh Tuấn – phó trưởng phòng đào tạo.

Mở đầu chương trình thầy Tuấn chia sẻ với các bạn những thông tin về nhu cầu nhân lực 2013 ngành công nghệ thông tin, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu kiến trúc hạ tầng mạng doanh nghiệp và demo thiết bị.

Sau phần lý thuyết, anh Nguyễn Trường Giang còn thực hiện thao tác mẫu trên những mô hình và thiết bị doanh nghiệp đang sử dụng. Nhằm giúp các bạn hiểu được mô hình mạng doanh nghiệp thực tế, các phương pháp và tình huống cơ bản nhất có thể xảy ra.Tiếp đến, thầy Tuấn đã tặng các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật một hành trang ra trường mà bất cứ bạn trẻ nào cũng quan tâm, giúp các bạn tự tin hơn trong việc dám nghĩ dám làm và mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình. Cả phòng đọc như bị cuốn vào từng slide thuyết trình dí dỏm nhưng đầy ý nghĩa của thầy.


Khép lại chương trình với suất học bổng toàn phần CCNA cho bạn Ngô Văn Đoan một sinh viên ưu tú ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính cùng các nhiều phần quà nhỏ cho những bạn sinh viên may mắn.

Chân thành cám ơn thư viện trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này, hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong những chương trình kế tiếp!

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here