10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC CCNAX TRỰC TUYẾN TẠI VNPRO

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 485

10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC CCNAX TRỰC TUYẾN TẠI VNPRO

 Bạn ở xa nhưng bạn muốn học CCNAX tại VnPro?

Bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng không có thời gian?

Bạn muốn học Online nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và thực hành như thực tế?

Sau đây là 10 lý do bạn nên lựa chọn khóa học CCNAX Online tại VnPro!

1. VnPro là Trung Tâm uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm về đào tạo quản trị mạng Cisco.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị mạng Cisco, VnPro luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy nhằm mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho học viên.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia cao cấp đầu ngành, đã và đang làm việc cho các tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm thực tế kết hợp với kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên của VnPro luôn sẵn sàng truyền lại ngọn lửa đam mê cho học viên.

3. Chương trình đào tạo bài bản, được thiết kế riêng cho khóa học trực tuyến phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Bằng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên kết hợp với giáo trình chuẩn của Cisco, VnPro cho ra đời chương trình CCNAX Online phù hợp với tình hình hình thực tế của Việt Nam. Dù sinh viên, hay người đi làm đều có thể tiếp thu một cách tốt và nhanh nhất.

4. Học trực tuyến, thực hành trực tuyến, kiến thức thực tế.

Từ các bài giảng trực tuyến, đến việc sử dụng công cụ LabOnline PRO để thực hành học viên sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức được truyền tải từ giảng viên một cách tốt nhất.

5. Phần mềm đào tạo Online chuyên nghiệp và có bản quyền.

Phần mềm đào tạo Online tại VnPro được giới công nghệ đánh giá là phần mềm tốt nhất cho công việc đào tạo giảng dạy online hiện nay.

6. Tương tác trực tiếp với giảng viên như trên lớp học thực tế.

Với phần mềm đào tạo Online tại VnPro học viên có thể tương tác với giảng viên như trên lớp học thật. Học viên có thể dễ dàng giơ tay để trao đổi riêng với giảng viên hoặc trao đổi chung với cả lớp khi cần thiết.

7. Trao đổi và làm việc nhóm với các thành viên của lớp dễ dàng.

Học viên có thể trao đổi riêng theo từng nhóm với sự hướng dẫn của giảng viên. Việc trao đổi nhóm này sẽ giúp cho học viên dễ dàng làm các bài tập lớn từ giảng viên đưa xuống nhằm tiếp thu tốt nhất kiến thức từ bài học mang lại.

8. Học trực tiếp trên SmartPhone.

Với ứng dụng trên AppStore và cả Android, học viên có thể học online ngay trên chiếc SmartPhone của mình mà không cần phải lúc nào cũng mang theo laptop.

9. Linh hoạt về thời gian và địa điểm học

Vì có thể học bằng SmartPhone và xem lại toàn bộ buổi học qua các video của VnPro nên giúp cho việc học tập của học viên trở nên linh hoạt hơn nữa. Không còn bị giới hạn bởi không gian và thời gian dù là quán café, ở nhà, công ty, hay thậm chí bạn đang ở trên xe ô tô. Chỉ cần có mạng internet và 1 chiếc Smartphone là có thể học CCNAX.

10. Được VnPro cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi vượt qua được tất cả các bài Test. Chứng chỉ do VnPro cấp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Bộ phận Marketing – Phòng Kinh Doanh

Comments

comments

Xem thêm : 

Hãy like nếu bạn thích bài này

Mọi bình luận cho bài viết xin viết bằng tiếng Việt có dấu . Xin cảm ơn!
Paste your AdWords Remarketing code here